Chăm sóc da sau khi trị sẹo lồi?

Câu hỏi: Tôi bị ngã xe và sau đó tôi bị một vết sẹo lồi rất lớn ở mặt. Được bạn bè giới thiệu về phương pháp xóa sẹo lồi bằng phương pháp mới và tôi muốn hỏi là sau khi xóa sẹo bằng phương pháp mới đó, thì chế độ chăm sóc da sau khi phẫu thuật như thế nào? (Linh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ cách trị sẹo.

Chăm sóc da sau khi trị sẹo lồi? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mỗi phương pháp điều trị sẹo lại có 1 cách chăm sóc da khác nhau, và còn tùy vào phương pháp điều trị, chúng ta sẽ có những

Có nhiều cách để chữa trị sẹo lồi như chấm nito lỏng, đốt Laser, dán phốt – pho phóng xạ, tiêm corticoid, phẫu thuật…Trong đó xóa sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật là phương pháp tiên tiến, cải thiện tình đáng kể tình trạng sẹo lồi. Phương pháp này được áp dụng đối với những sẹo lồi do những chấn thương quá lớn, không thể điều trị được bằng các phương pháp thông thường.

Sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng hơn.

Sau khi phẫu thuật xóa sẹo lồi, bạn cần chú ý tới các chế độ chăm sóc sau:

Thực hiện lịch thay băng và khám lại theo hướng dẫn của Bác sĩ
Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù theo hướng dẫn của Bác sĩ. Thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp. Bảo vệ vết mổ tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chăm sóc da sau khi trị sẹo lồi? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x