Điều trị sẹo lồi trên trán?

Câu hỏi: Trước kia do trèo cây bị ngã và tôi có một vết sẹo lồi ở trán rất lớn, nhìn rất rõ. Được chị bạn giới thiệu về phương pháp xóa sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nên tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lồi ở trán an toàn và sau bao lâu thì tôi có thể xóa sẹo được? (Lan – HN).

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp tất cả thắc mắc của bạn như sau:

Với trường hợp sẹo lồi ở trán như của bạn, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ ứng dụng phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả, cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp này là các tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả. Vì vậy không có hiện tượng xâm lấn tới vùng da xung quanh và cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với Laser CO2 truyền thống.

Chỉ sau một liệu trình xóa sẹo từ 2 – 4 lần tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn yên tâm là có thể làm mờ sẹo lồi 1 cách hiệu quả từ 85% – 90%. Sau khi điều trị bằng laser, bạn cần tránh nắng tác động của ánh nắng đối với làn da và sử dụng sản phẩm chống nắng phù hợp. Để quá trình hồi phục làn da diễn ra tốt hơn, bạn nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, uống nhiều nước, tránh ăn đồ cay, nóng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi trên trán? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x