Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết

Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết – Có nhiều cách để làm mờ sẹo lồi, trong đó kem trị sẹo lồi được khá nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, để sử dụng kem xóa sẹo lồi an toàn không phải ai cũng rành rọt.

>> Cách chữa sẹo lồi

>> Trị sẹo lồi trên mặt

Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết 4Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết 

Kem trị sẹo lồi và những lưu ý cần biết

 Hiện nay, thị trường có bày bán rất nhiều các loại kem trị sẹo lồi với nhiều nhãn mác, mẫu mã khác nhau vì thế bạn cần tìm hiểu trước khi mua và sử dụng chúng. Trong đó, không ít những loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần được trà trội và bán trôi nổi với giá rẻ và được quảng cáo là xóa sạch sẹo nhanh chóng. Khi sử dụng kem trị sẹo, sẽ có 2 trường hợp xảy ra với bạn:

 – Thứ nhất: Kem trị sẹo tốt và sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện vết sẹo lồi.

 –  Thứ hai: Nếu sử dụng phải những loại kem rởm, bạn phải đối mặt với nguy cơ như dị ứng da, phản ứng phụ, ngứa, rát bỏng, viêm da…

Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết 2Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng

Do vậy, bạn cần thông minh và sáng suốt khi lựa chọn sử dụng kem trị sẹo lồi. Trước khi quyết định sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để mua kem trị sẹo tốt và hiệu quả nhất.

Kem trị sẹo lồi có hiệu quả?

– Nguyên nhân gây nên sẹo lồi là do tình trạng gia tăng quá mức về số lượng và trật tự của các mô da. Những phương pháp chữa trị thông thường như bôi bên ngoài da không thể tác động vào sâu bên trong da, vì thế không thể loại bỏ được những hư tổn và phục hồi được làn da.

– Các loại kem trị sẹo thường chứa hỗn hợp những chất hoá học có thể làm tổn thương da và gây những hậu quả nghiêm trọng. Kem trị sẹo lồi chỉ là một loại kem bôi nên không thể tác động vào sâu bên trong da nên bạn mong muốn một hiệu quả trị sẹo triệt để là rất khó. Đặc biệt đối với những vết sẹo lồi có kích thước khá to.

Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết 3Kem trị sẹo lồi không thể xóa sẹo triệt để

Trị sẹo lồi cần có “giải pháp mạnh”

Hiện nay, công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều vì vậy, việc điều trị sẹo lồi cũng không còn quá khó khăn nữa. Các trung tâm uy tín cũng ra đời rất nhiều cùng với công nghệ trị sẹo hiện đại. Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến, hiện đại được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây là phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến không cần phẫu thuật.

 Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công cách trị sẹo lồi bằng phương pháp này, được khách hàng đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà dịch vụ mang lại.

Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết 5Trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, giúp tái tạo da và giúp da căng và mịn hơn sau điều trị.

 Công nghệ Laser CO2 Fractional cho hiệu quả trị sẹo lồi đạt từ 85% – 90%. An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lồi được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn điều trị sẹo an toàn và hiệu quả.

 


Bạn đang xem: Kem trị sẹo lồi và những điều cần biết trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x