Cách làm mất hoàn toàn sẹo lồi ở tai?

Câu hỏi: Con gái tôi hồi bé tôi cho cháu đi bấm lỗ tai, bình thường thì không thấy cháu kêu đau hay  sưng gì, những sau 2 năm do không để ý mà giờ tôi thấy có 1 vết sẹo lồi khá lớn ở tai của cháu. Vậy giờ tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi cách làm mất hoàn toàn sẹo lồi ở tai cho cháu? Và quá trình điều trị có lâu không? (Mạnh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Mạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách trị sẹo lồi hiệu quả và có thể xóa sẹo lồi ở tai cho con bạn bằng công nghệ Laser CO2 Factional, Laser CO2 là công nghệ trị sẹo gồm laser liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Laser CO2 được coi là là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị trẻ hóa da.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Các vết sẹo lồi không còn, làn da bạn trở nên bằng phẳng hơn.

Ưu điểm của phương pháp này là không xâm hại tới vùng da xung quanh, mất thời gian, không bóc tách cũng như mài mòn và thân thiện với mọi loại da.

Một liệu trình điều trị kéo dài từ 2-4 lần bạn có thể xóa sẹo lồi hiệu quả và an toàn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách làm mất hoàn toàn sẹo lồi ở tai? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x