Điều trị sẹo lồi tại KANGNAM an toàn, hiệu quả

Điều trị sẹo lồi tại Kangnam bằng việc sử dụng ánh sáng Laser Co2 Fractional – Các vết sẹo lồi sẽ được xóa đi nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Điều trị sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

dieu-tri-seo-loi-tai-benh-vien-tham-my-kangnam

Bác sĩ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiên tiến cho khách hàng

 

Với sự tác động của ánh sáng Laser CO2 Fractional, các vết sẹo lồi sẽ được “san phẳng” mà hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh, ánh sáng Laser sẽ phát ra các tia hồng ngoại và điều chỉnh bước sóng phù hợp, để tác động vào sâu bên trong các lớp biểu bì, làm nhiệm vụ tái tạo da. Bằng việc chiếu Laser thường xuyên theo một liệu trình nhất định mà bác sĩ vạch ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là điều trị triệt để các vết sẹo lồi. Đây là phương pháp mà không hề cần tới sự trợ giúp của phẫu thuật.

 Chiếu ánh sáng Laser co2 Fractional, xóa sẹo lồi, trả lại làn da mịn màng

Với bước sóng 10.600nm, ánh sáng Laser co2 sẽ phát ra các tia hồng ngoại và được da hấp thụ rất tốt các bước sóng này, đặc biệt là các vùng da hư tổn. Do đặc điểm cấu tạo các mô da mềm chứa đa phần là nước, mà các bước sóng của ánh sáng này lại được nước hấp thụ rất mạnh, nên chiếu ánh sáng Laser co2 Fractional sẽ xóa được các vết sẹo nhanh chóng và hiệu quả cao.

dieu-tri-seo-loi-tai-benh-vien-tham-my-kangnam

Các mô da bên trong hư tổn sẽ hấp thụ các bước sóng của ánh sáng Laser, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì đồng thời kích thích quá trình tăng sinh của chuối liên kết collagen, sản sinh các tế bào mới thay thế các tế bào đã ” chết”, làm xẹp các vết sẹo lỗi, đồng thời hiệu chỉnh các bước sóng của ánh sáng Laser co2 Fractional làm săn chắc mềm mại và mịn da, làm căng da không còn tình trạng da nhăn nhúm hay co lại.

Tính năng đặc biệt là ánh sáng Laser co2 Fractional sẽ chỉ tác động  hay chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả. Vì vậy, có thể điều trị những vùng nhạy cảm như vùng mắt, trán và xung quanh miệng… mà không lo ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, và đảm bào là tuyệt đối an toàn.

Điều trị sẹo lồi tại Kangnam không mất thời gian nghỉ dưỡng

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng khi bạn điều trị bằng phương pháp này, bạn chỉ cần chú ý những điều căn bản mà bác sĩ căn dặn trước khi điều trị xong. Kết quả lên tới 80-90%, Laser co2 Fractional là công nghệ tiên tiến điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

 

 


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi tại KANGNAM an toàn, hiệu quả trong Trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x