Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, không phẫu thuật?

Câu hỏi: Cách đây 3 tháng 2 mẹ con tôi có bị 1 tai nạn xe máy, và lần đó con gái tôi có 1 vết thương nhỏ ở ngay má trái. Hiện nay vết thương ấy để lại sẹo lồi trên mặt con gái tôi. Tôi quyết định đưa con gái mình đi thẩm mỹ trị sẹo lồi vì tôi sợ càng ngày nó sẽ càng lớn và để lâu nó sẽ rất khó có thể chữa trị. Vậy nên tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi về phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả mà không cần phẫu thuật? Và sau khi cháu điều trị xong thì có xóa được sẹo lồi vĩnh viễn không? (Phương Lan – HN).

 

Trả lời:

Chào chị Phương Lan!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiểu được mối quan tâm của chị qua câu hỏi, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc “Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, không phẫu thuật?” của chị như sau:

Phương pháp trị sẹo lồi hiện nay Thẩm mỹ viện đang áp dụng hiệu quả không cần phẫu cho hàng nghìn khách hàng là  phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional. Đây là  một trong những phương pháp xóa sẹo tiến tiến không cần phẫu thuật, không làm ảnh hưởng tới các mô da khỏe mạnh, cho hiệu quả rất tốt ngay cả ở những vùng da nhạy cảm, an toàn, không tốn thời gian và có hiệu quả chỉ sau một vài lần điều trị.

Ngay sau khi tới Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để chọn được phương pháp điều  trị phù hợp với bạn. Nhưng thông thường các bác sĩ sẽ khuyên bạn sử dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional, vì đây là phương pháp an toàn tiên tiến và được áp dụng rộng rãi và thành công cho khách hàng.

Cơ chế của hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi trên da, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng chỉ sau một liệu trình tị liệu.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không cần phẫu thuật và không xâm lấn tới vùng da xung quanh, hiệu quả đạt  tới 85% – 90%, an toàn và tiến tiến nhất hiện nay.

Phương pháp này chỉ chiếu đúng vào các mô da cần thiết mà hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung  quanh.

Bạn nên đưa con gái tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể đem lại hiệu quả tối ưu.

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, không phẫu thuật? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x