Trị sẹo lồi bằng phương pháp nào hiệu quả?

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi trị sẹo lồi bằng phương pháp nào thì hiệu quả, vì tôi đã thử nhiều phương pháp như đi là sẹo nhưng đều không hiệu quả? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sơm giúp tôi. (Trang – HN).

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi “Trị sẹo lồi bằng phương pháp nào hiệu quả?” tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về cách trị sẹo.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp điều trị  sẹo lồi bằng phương pháp Laser CO2  Factional. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc.

Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả.

Sau một liệu trình bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả mà Kangnam mang lại cho bạn, trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional sẽ mang lại cho bạn kết quả gần như tuyệt đối hiệu quả tới 85% – 90%. An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến, và đã được kiểm định an toàn bởi trung tâm y tế, được tổ chức FDA (Mỹ) kiểm định.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 1900 6466


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng phương pháp nào hiệu quả? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x