Trị sẹo lồi ở đâu?

Câu hỏi: Tôi là Lan, năm nay 34 tuổi, và đang có nhu cầu trị sẹo lõm nhưng phân vân và không biết nên trị sẹo lõm ở đâu để an toàn và không bị ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Xin tư vấn cho tôi trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả? Mong sớm nhận được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, và cảm ơn bạn dã dành thời gian gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều trị sẹo lồi cũng có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang đến cho bạn hiệu quả vượt trội và an toàn, có những phương pháp như sử dụng thuốc trị sẹo lồi không hiệu quả, sử dụng các mẹo dân gian với mong muốn xóa bỏ sẹo lồi hoàn toàn nhưng không thể xóa bỏ hoàn toàn sẹo lồi.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành sẽ có được sự tự vấn về các phương pháp điều trị sẹo hiệu quả. 100 % y bác sĩ đều có thời gian dài tu nghiệp ở trong và ngoài nước như Anh, Pháp, Hàn Quốc… Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng những công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả, trị sẹo bằng Laser CO2 Factional. Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional tuân theo một quy trình điều trị chuẩn. Các tia Laser sẽ điều chỉnh bước sóng và chr chiếu đúng vị trí cần chiếu, kích thích các tế bào mô da phát triển và loại bỏ các tế bào già cỗi làm mềm và mịn da, giúp da trở nên bằng phẳng hơn.

Các chuyên gia thăm khám và sẽ đưa ra cho bạn phương pháp điều trị thích hợp  phù hợp với từng làn da. Hiệu quả điều trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả cao. Điều trị sẹo nhanh chóng, giảm tình trạng sẹo tới 80 – 95%.

Để hiểu thêm về quy trình cũng như chi phí khi bạn tham gia xóa sẹo lồi, bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Và để được trải nghiệm những quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế khi bạn tham gia bất kỳ dịch vụ nào tại Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở đâu? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x