Xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Kiều Anh, sau vụ tai nạn năm 13 tuổi trên tay tôi có một vết sẹo lồi rất dài do bị bỏng. Tôi muốn đi xóa chiếc sẹo xấu xí đó đi. Được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ xóa sẹo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! (Kiều Anh, 33 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Anh thân mến!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không?” tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sẹo dài do bị bỏng trên tay bạn có thể do lúc bị bỏng bạn chưa có cách sơ cứu hợp lý nên mới để lại vết sẹo như vậy. Trường hợp vết sẹo lồi lâu năm của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để một cách nhẹ nhàng với công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ ra đời được xem là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo lồi với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp điều trị trước đây như cho hiệu quả tối ưu tới 80-90%, hoàn toàn không đau đớn, tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

1. Xóa sẹo lâu năm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional không đau và hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả từ tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Khách hàng trước khi điều trị sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên không gây khó chịu hay đau đớn gì.

Xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không?2Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi trị sẹo 

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng bước sóng laser để xóa mờ vết sẹo lồi. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và không gây đau đớn. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, kích thích hình thành collagen mới thay thế cho tế bào đã mất đi, tái tạo vùng da cũ trở nên săn chắc. Sau điều trị, vết sẹo sẽ biến mất hoàn toàn, làn da trở nên săn chắc, mềm mại hơn.

2. Chi phí xóa sẹo lâu năm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tùy thuộc vào diện tích và tính chất của sẹo mà có số lần điều trị và chi phí hợp lý. Liệu trình xóa sẹo lâu năm sẽ từ 2 – 4 lần, mỗi lần từ 1 – 3 triệu đồng. Để biết rõ về chi phí trị liệu, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.

Việc ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị sẹo lồi, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trị sẹo tại đây.

Xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không?5Kết quả trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn Kiều Anh về xóa sẹo lâu năm có đau không. Để biết thêm về công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional, Kiều Anh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Kiều Anh xóa sẹo thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: Xóa sẹo lâu năm ở tay có đau không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x