Tư vấn cách xóa sẹo lồi to và ngứa?

Câu hỏi: Hồi nhỏ tôi bị mụn ở vai và có đi chích mụn, do không để ý mà hiện nay tôi có vết sẹo lồi rất lớn ở vai và có cảm giác ngứa mỗi kh thay đổi thời tiết. Dùng nhiều cách chữa trị khác nhau từ mẹo dân gian và tôi còn dùng cả thuốc nhưng không hiệu quả. Vậy nhờ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi cách xóa sẹo lồi to và ngứa? Xin tư vấn giúp tôi? (Hằng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn , Thẩm mỹ viện Kangnam xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng điều trị sẹo lồi to và ngứa cho bạn bằng công nghệ Laser CO2 Factional. Đây là công nghệ điều trị sẹo hiệu quả và an toàn cho làn da.

Laser CO2 là công nghệ trị sẹo laser liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là sử dụng bước sóng phù hợp sẽ  thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa sẹo nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không làm ảnh hường tới các vùng da xung quanh. Loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng và bạn không còn tình trạng ngứa rát.

Kết quả bạn đạt được đó là da bạn sẽ trở nên bằng phẳng mịn màng, không còn nỗi lo về các sẹo lồi, hiệu quả lên tới 95% và cũng không còn tình trạng da ngứa rát. (Tìm hiểu chi tiết về công nghệ Laser CO2 Fractional tại đây )

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Tư vấn cách xóa sẹo lồi to và ngứa? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x