3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Sẹo lồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ vì vết sẹo lộ rõ trên da. 3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục và làm mờ sẹo lồi.

 

* Trị sẹo lồi bằng hành tây

 

Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ vết sẹo. Hành tây có chất chống viêm, giảm vết thâm do sẹo.

3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên 1

3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Cắt lát hành tây và chà sát lên vùng da bị sẹo lồi, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Tuy nhiên đối với những trường hợp bị dị ứng với hành tây thì không thể áp dụng được phương pháp này.

 

* Trị sẹo lồi bằng Cỏ cà ri

 

Cách thực hiện: Sắc 1 muỗng cà phê cỏ ca ri và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong một vài phút và áp dụng lấy nước cỏ cà ri bôi lên vùng da bị sẹo lồi. Sử dụng thường xuyên vết sẹo lồi sẽ mờ dần.

 

* Trị sẹo lồi bằng Lá bạc hà

 

Nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng nước này bôi lên vùng da bị sẹo lồi.

3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên 2

Chữa sẹo lồi bằng lá bạc hà

Những phương pháp trên rất dễ thực hiện tại nhà, tuy nhiên để có kết quả bạn phải thực hiện trong một thời gian dài vì những cách trị sẹo lồi bằng phương pháp trên không cho bạn hiệu quả trị sẹo nhanh chóng. Muốn trị sẹo nhanh chóng bạn cần tìm đế phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao.

 

* Giải pháp trị sẹo lồi nhanh chóng bằng công nghệ Laser CO2 Factional tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ Laser CO2 Factional – Là phương pháp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

 

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên 3

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Factional

Ưu điểm của Laser CO2 Factional là Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

– Hiệu quả trị sẹo lồi đạt 85%-90%

– Sau khi điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

 

 

 

 


Bạn đang xem: 3 mẹo trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x