Cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Những vết tích sẹo lồi trên da thường khiến bạn thật khó chịu và muốn loại bỏ chúng. Hãy tham khảo một số cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên sau đây cũng rất hiệu quả

Bản chất của sẹo lồi

Cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên1

 Sẹo lồi là kết quả hình thành sau các chấn thương hoặc sau phẫu thuật

Sẹo lồi có nhiều loại kích thước từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, sờ vào không có cảm giác đau, bên trong chứa nhiều mô sẹo

Những người có nguồn gốc châu Phi-Mỹ có xu hướng dễ bị sẹo lồi, mặc dù người dân của tất cả các dân tộc có thể là nhạy cảm. Sẹo lồi cũng có xu hướng di truyền.
Hỗn hợp mặt nạ trị sẹo lồi gồm dầu hạt cải + cà phê + dầu jojoba 

Cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên2

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng mặt nạ thiên nhiên

Trộn đều 8 muỗng canh, 1 muỗng cà phê , ít dầu hạt cải và dầu jojoba . Sau đó nhẹ nhàng bôi một lượng nhỏ hỗn hợp này lên vùng da và để khoảng 15 phút trước khi rửa mặt lại bằng nước lạnh. Bạn có thể áp dụng thêm kem dưỡng ẩm sau khi đắp. Hãy đắp mặt nạ một cách thường xuyên trừ khi bạn nhận thấy xuất hiện triệu chứng kích ứng da . Phần hỗn hợp chưa sử dụng bạn có thể lưu trữ bảo quản ở nơi tối và thoáng mát .

Hỗn hợp mặt nạ cà phê + lô hội + ca cao

Cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên3

 Trộn đều hỗn hợp 1 muỗng cà phê , 10 giọt gel lô hội và một muỗng canh bơ ca cao rồi khuấy đều lên. Trước khi thực hiện, bạn nên rửa sạch mặt. Sau đó, bạn nên chờ vài phút cho mặt khô ráo. Hãy xoa đều hỗn hợp mặt nạ xung quanh vùng sẹo và để khoảng 30 phút rồi rửa mặt thật sạch. Phần hỗn hợp còn lại bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh trong khoảng 5 ngày.

Ghi chú :

Phương pháp trên chỉ áp dụng cho trường hợp sẹo lồi ở mức nhẹ và cũng chỉ có tác dụng cải thiện phần nào. Do vậy, muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả cần áp dụng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ laser CO2 Fractional được coi là giải pháp điều trj hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm tại đây :https://xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x