Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp. Tôi bị sẹo lõm trên mặt khá lâu năm, nay do tính chất công việc, tôi muốn tìm cách trị sẹo lõm nhưng chưa biết nên sử dụng biện pháp nào để trị sẹo triệt để. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất? Xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Hoàng Kiên – Vĩnh Phúc).

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt

>> Trị sẹo lõm tại nhà

Trả lời:

 

Chào anh Hoàng Kiên!

 

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của anh chuyên mục xin giúp anh giải đáp như sau:

 

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất? Hiện nay, công nghệ trị sẹo đã tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều giúp những người bị sẹo có thể xóa sẹo một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng các biện pháp trị sẹo thông thường không mấy hiệu quả.

 

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất 1?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm bằng Bio Scar giúp xóa sẹo lõm an toàn và hiệu quả.

 

Bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại dung lượng tế bào thu được để sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng. Giúp da vùng sẹo trở nên căng và mịn hơn rất nhiều.

 

Bác sĩ sẽ sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng giúp vùng da bị sẹo sáng mịn và căng hơn.

 

Đặc biệt là trị sẹo bằng Bio Scar không gây đau đớn vì quá trình điều trị sẹo tuân thủ theo quy trình chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ.

 

Các vết sẹo lõm lâu năm của anh hoàn toàn có thể điều trị được bằng Bio Scar nên anh có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar dao động từ 6-8 triệu/lần. Một liệu trình điều trị trải qua 1-2 lần, tùy vào từng loại sẹo của mỗi khách hàng. Vì vậy, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám vùng bị sẹo để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

 

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm! Thân chào anh!

 

Tham khảo thêm các phương pháp trị sẹo lõm khác tại đây

 

Chuyên mục tư vấn

xoaseo.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x