Liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ, sau khi tôi đi tẩy nốt ruồi ở tiệm cắt tóc gần nhà thì những nốt ruồi đều biến mất, duy chỉ có một điều là những vết sẹo lõm xuất hiện khiến cho tình trạng da mặt của tôi ngày càng xấu xí hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi “Liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không?” và chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu? (Kim Ngân – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “Liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không?” và chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu?, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không?

Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo, trong đó cách trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đang áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được các bác sĩ, chuyên gia TMV Kangnam đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị sẹo lõm.

Liệu có cách chữa sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không? Trong trường hợp này của chị thì sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi hoàn toàn có thể điều trị triệt để được, bởi:

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Các dưỡng chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng tế bào da, giúp da vùng điều trị trở nên mềm mại, mịn màng.

2. Chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Kangnam điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần điều trị.

Vì thế chị không cần lo lắng liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không và chi phí điều trị sẹo lõm là bao nhiêu nữa nhé.

Mọi thông tin chi tiết hơn về cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc còn vấn đề gì cần được giải đáp, chị có thể liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Liệu có cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi triệt để không? trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x