Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không?

Ngoài các cách trị sẹo lồi bằng biện pháp thiên nhiên thì kem trị sẹo lồi cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không? Đây là câu hỏi đặt mà hầu hết những người muốn sử dụng kem trị sẹo đặt ra. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thêm kiến thức khi sử dụng kem trị sẹo lồi.

Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không 4?

Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không

* Những điều cần lưu ý khi quyết định sử dụng kem trị sẹo lồi

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều các loại kem trị sẹo lồi được bầy bán. Có những loại kem trị sẹo tốt, có uy tín và thương hiệu. Những cũng có rất nhiều cac loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần được trà trội và bán trôi nổi trên thị trường. Khi sử dụng kem trị sẹo, sẽ có 2 trường hợp xảy ra với bạn:

– Thứ nhất: Kem trị sẹo tốt và sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn làm mờ vết sẹo

–  Thứ hai: Nếu sử dụng phải những loại kem rởm, bạn phải đối mặt với nguy cơ như dị ứng da, phản ứng phu, ngứa, rát bỏng…

Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không 2?

Những lưu ý trước khi sử dụng kem trị sẹo lồi

Vì vậy, bạn cần phải sáng suốt và thông minh khi sử dụng kem trị sẹo. Trước khi quyết định sử dụng kem trị sẹo lồi, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để mua kem trị sẹo tốt và hiệu quả.

* Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không?

– Nguyên nhân gây nên sẹo lồi là do tình trạng gia tăng quá mức về số lượng và trật tự của các mô da. Những phương pháp chữa trị thông thường như bôi bên ngoài da không thể tác động vào sâu bên trong da, vì thế không thể loại bỏ đựơc những hư tổn và phục hồi được làn da.

Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không 1?

Kem trị sẹo lồi không thể giúp xóa sẹo triệt để

– Các loại kem trị sẹo thường chứa hỗn hợp những chất hoá học có thể làm tổn thương da và gây những hậu quả nghiêm trọng. Kem trị sẹo lồi chỉ là một loại kem bôi nên không thể tác động vào sâu bên trong da nên bạn mong muốn một hiệu quả trị sẹo triệt để là rất khó. Đặc biệt đối với những vết sẹo lồi có kích thước khá to.

* Cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả

Hiện nay, công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều vì vậy, việc điều trị sẹo lồi cũng không còn quá khó khăn nữa. Các trung tâm uy tín cũng ra đời rất nhiều cùng với công nghệ trị sẹo hiện đại. Công nghệ trị sẹo lồi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ Laser co2 Fractional. Đây là phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến không cần phẫu thuật.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công cách trị sẹo lồi bằng phương pháp này, được khách hàng đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà dịch vụ mang lại.

Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không 3?

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional tại TMV Kangnam

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da vùng sẹo trở nên mịn và săn chắc hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Sử dụng công nghệ này cho hiệu quả trị sẹo rất mĩ mãn:

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

– An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết qua wedsite: https://xoaseo.vn hoặc đến trực tiếp đị chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả được không? trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x