Người đàn ông với sẹo lồi khắp cơ thể

Hiện nay có rất nhiều căn bênh quái ác và không rõ nguyên nhân đã khiến cho nhiều bệnh nhân hoang mang. Căn bệnh ấy làm giảm khả năng lao động của họ, thậm chí có những người không còn khả năng lao động và trở thành gánh nặng của gia đình. Đơn cử trường hợp người đàn ông tên Dởn (64 tuổi, trú thôn Mỹ Liên, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) bị 1 căn bệnh quái ác hành hạ.

 

 

seo-loi-moc-khap-nguoi-dan-ong

Sẹo lồi mọc khắp người ông Dởn

 

Trên người ông nổi những u thịt, sẹo lồi bất thường cùng chứng đau nhức triền miên khiến ông mất khả năng lao động. Từ một trụ cột lao động trong gia đình giờ đây ông gần như mất hẳn khả năng lao động. Chia sẽ, ông Dởn cho biết: “Hồi còn trẻ, tôi đã thấy trên người có nhiều mô sẹo. Những vệt da bị trầy xướt luôn phát triển thành những sẹo lồi.  Cách đây khoảng 25 năm, những mô sẹo này lớn nhanh, kết nối thành mảng lớn, nặng nhất là vùng lưng, vai, ngực, các khủy tay, chân khiến các cử động vô cùng khó khăn”.
Đầu năm 2008, hai bên tai ông Dởn nổi lên hai cái mụn lớn. Vài tháng sau khi đến phòng khám tư để tiến hành phẫu thuật điều trị thì các vết mổ bỗng xuất hiện các búi thịt to, nhất là bên tai phải. Theo ông Dởn, những búi thịt này cứng, bóp vào thì đau. Trên những búi này thỉnh thoảng lại nổi lên các bọng mủ bằng đầu ngón tay và ngày càng khó liền miệng sau khi nặn mủ. Căn bệnh này khiến ông thường xuyên đau nhức, thậm chí còn rất khó khi ông vận động cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Nhung-cuc-thit-noi-tren-nguoi-dan-ong

Những cục thịt nổi trên tai ông Dởn rất lớn

Các mô sẹo lồi tại các khủy khiến ông không thể duỗi thẳng tay và đi đứng bình thường. Hàng ngày, ông phải dùng thuốc kháng viêm và giảm đau để chống chọi bệnh tật hành hạ.Từ một nông dân tiêu biểu, từng nhận được nhiều giấy khen của địa phương, ông Dởn lâm vào cảnh khốn khó vì gần như mất sức lao động hoàn toàn. Có bao nhiêu tiền là ông dốc hết sức vào để chữa trị mua thuốc và đi khám, tuy ông cũng đã từng phẫu thuật nhưng các búi thịt và sẹo lồi ấy vẫn hiện hữu trên cơ thể ông. Và có thể ông sẽ phải sống chung với căn bệnh lạ này suốt đời.

Hơn nữa các cục sẹo lồi ấy của ông có thể càng ngày càng lớn và có thể khiến cho ông càng đau nhức hơn.


Bạn đang xem: Người đàn ông với sẹo lồi khắp cơ thể trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x