Phẫu thuật xóa sẹo lồi – giải pháp cứu cánh cho làn da

Do chấn thương hay va chạm bên ngoài nếu không được điều trị đúng cách gây nên những vết sẹo lồi trên da. Tuy sẹo lồi không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, nhưng nó lại gây mặc cảm cho người bị sẹo. Có rất nhiều cách loại bỏ sẹo tuy nhiên phẫu thuật xóa sẹo lồi là giải pháp cứu cánh cho làn da.

>> Cách chữa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi - giải pháp cứu cánh cho da sẹo lồi1

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là 1 giải pháp tối ưu dành cho bạn

Đâu là giải pháp cứu cánh cho các vết sẹo lồi của bạn? Có nhiều phương pháp xóa sẹo khác nhau để bạn lựa chọn như: Chấm nito lỏng, đốt Laser, dán phốt – pho phóng xạ, tiêm corticoid, phẫu thuật…

Tuy nhiên, để bạn có thể xóa đi các vết sẹo lồi quá lớn mà không thể dùng các phương pháp trên thì phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng hơn.

Tùy vào tình trạng da và vết thương của bạn lớn hay nhỏ mà các vết sẹo sẽ được tiến hành theo nhiều cách khác nhau. Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ, sau khi cắt bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp có thể không cần chỉ mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt đó là trường hợp khâu thẩm mỹ.

phau-thuat-xoa-seo-loi-duoc-tien-hanh-nhu-the-nao-e1414377552351

Các bác sĩ tiến hành xóa sẹo lồi

Còn đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn, sau khi cắt, Bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da. Sau phẫu thuật xóa sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu. Sau quá trình phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi - giải pháp cứu cánh cho làn da4

Trị sẹo lồi bằng phương pháp Laser CO2 Fractional

 Bên cạnh việc áp dụng phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, với sự phát triển khoa học hiện nay còn có một giải pháp tối ưu khác giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả đến 95% mà không gây đau rát, xâm lấn tới các vùng da khác và đặc biệt bạn không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi điều trị. Đó là công nghệ Laser CO2 Fractional, công nghệ trị sẹo lồi này được tổ chức FDA Hoa Kỳ đánh giá cao độ an toàn, thân thiện với mọi loại da.
Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật xóa sẹo lồi cũng như cách trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn: https://xoaseo.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật xóa sẹo lồi – giải pháp cứu cánh cho làn da trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x