Chữa sẹo lồi bằng cách nào?

Sẹo lồi được biểu hiện ở dạng những khối u cục có màu sắc khá sậm có xu hướng phát triển khá nhanh nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Việc chữa sẹo lồi bằng cách nào còn tùy thuộc vào tính chất mức độ nặng nhẹ, kích thước của bệnh

>> Trị sẹo ở đâu tốt nhất ?

>> Trị sẹo lồi hiệu quả 

Vì sao sẹo lồi lại xuất hiện ?

Các vết thương nhỏ, nông khi lành thường không để lại sẹo hoặc chỉ là sẹo nhỏ, mờ, khó nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng đối với vết thương lớn, sâu khi lành thường gây ra 2 loại sẹo làm cho lớp da của cơ thể không lấy lại vẻ đẹp ban đầu, đó là  sẹo lồi.

Chữa sẹo lồi bằng cách nào1?

Sẹo lồi là những vết sẹo nhô lên khỏi mặt da, có màu sậm hoặc hơi tím, khi đụng phải có thể gây đau, có khi gây ngứa, tồn tại mãi với thời gian, gây mất thẩm mỹ và hạn chế sự co giãn cũng như chức năng của da. Sẹo lồi thường hay gặp nhất ở vùng trước xương ức, mặt duỗi của tay, chân, mặt… Đến nay khoa học vẫn chưa biết rõ về cơ chế sinh học của việc tạo sẹo lồi.

Trị sẹo lồi bằng mặt nạ thiên nhiên 

–  Trị sẹo lồi bằng nước chanh: Sử dụng nước chanh chà vào vết sẹo cũng là cách tự nhiên giúp tri seo thâm trở nên sáng hơn.

Điều trị sẹo lồi bằng cách dùng nước ép dưa chuột thoa vào các vết sẹo, để khô trong vòng 15 phút sau dó mới rửa lại bằng nước lạnh.

Chữa sẹo lồi bằng cách nào2?

Điều trị sẹo lồi bằng mặt nạ tự nhiên

– Trị sẹo lồi bằng Mật ong: Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều tri seo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.
Trị sẹo lồi bằng Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.

– Cách trị sẹo lồi bằng các hỗn hợp sữa chua, bột yến mạch, nước chanh: bạn có thể dùng dung dịch của 1 thìa sữa chua, 1 thìa bột yến mạch đã xay và một vài giọt nước chanh. Sử dụng dung dịch này thoa đều trên khuôn mặt, để trong vòng 10 phút sau đó rửa sạch.

– Điều trị sẹo lồi bằng nước trà xanh: sử dụng bông đã nhúng vào nước trà xanh thoa lên vùng da bị sẹo có tác dụng làm trắng các vết thâm do sẹo.

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ CO2 Fractional Laser kết hợp giữa phương pháp laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm. Sự kết hợp này giúp tạo nên công nghệ trị sẹo ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm giúp cải thiện mọi trường hợp sẹo. Công nghệ giúp việc bóc bay tổ chức mô trên da từng cột nhỏ để tạo nên khoảng trống giúp các collagen co rút nhanh ngay lập tức và lành thương chỉ sau một ngày.

Đồng thời, nó khiến cho các collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những collagen lão hóa, để bắt đầu tái tạo mới cho da. Trong khi đó, cơ chế vi điểm lại tạo nên tính chất an toàn cho da, vì mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng từ 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy theo ứng dụng). Cơ chế này, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh. Như vậy, quá trình liền sẹo cũng hiệu quả hơn và không gây tác dụng phụ khác.

 Tìm hiểu thêm tại đây :https://xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Chữa sẹo lồi bằng cách nào? trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x