Đau đầu tìm phương pháp chữa sẹo lồi

Sự “nổi bật” quá mức của sẹo lồi khiến nhiều người rơi vào cảnh “dở khóc, dở cười”. Vì vậy mà không ít người đau đầu tìm phương pháp chữa sẹo lồi.

Đau đầu tìm phương pháp chữa sẹo lồi 4

Đau đầu tìm phương pháp chữa sẹo lồi 

Làn da mịn màng không vết sẹo là mong ước của hầu hết mọi người, tuy nhiên có những người không may mắn vì nhiều lý do nên vẫn phải “sống chung” với sẹo lồi. Do sẹo lồi là loại sẹo nổi trên bề mặt da, rất khó điều trị so với các vết sẹo thâm, sẹo mụn…

 

Nỗi buồn “mang tên sẹo lồi”

 

Thái Vân ở Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: Mình bị tai nạn từ hồi còn nhỏ và bị “dính” sẹo lồi dài ở bên dưới cằm. Do hồi đó còn bé nên chưa ý thức được việc phải làm đẹp bê ngoài nên cứ quên bẵng đi cho tới khi trưởng thành. Khi ý thức được thì mới “nhảy cẫng” lên đi tìm giải pháp điều trị. Nhiều khi đau đầu mà vẫn chưa tìm được cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Những cách trị sẹo như sử dụng kem trị sẹo, gel trị sẹo nhập khẩu…. đều không ăn thua. Mình luôn ao ước mỗi sớm mai thức dậy vết sẹo lồi đáng ghét và xấu xí kia sẽ biến mất.

 

Một ngày lang thang nhà sách, mình gặp lại Huệ, bạn học thời cấp 2. Khi vừa gặp lại mình, Huệ vừa hỏi chuyện được mấy câu đã hướng ngay vào vết sẹo lồi trên mặt mình và hỏi han. Sau khi hỏi han xong Huệ rỉ tai mình nói nhỏ “đừng lo để tớ mách bí quyết cho”. Mình vừa mừng vừa nghi ngờ. Hóa ra, cô bạn mình cũng cố vết sẹo lồi ở chân và đến giờ thì chúng không còn nữa. Mình rối rít làm cách nào trị sẹo lồi thì cô bạn mách là đã áp dụng công nghệ trị sẹo Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Giấc mơ xóa sẹo lồi đã thành hiện thực

 

Với công nghệ trị sẹo Laser Co2 Fractional, mình đã biến giấc mơ xóa hoàn toàn sẹo lồi thành hiện thực.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ cho biết: “Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Factional có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Tiếp đó, tiếp kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi giúp da trở nên mịn và sáng”.

 

Laser CO2 Factional trị sẹo lồi an toàn, không xâm lấn bởi taii laser chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần loại bỏ và bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ bắn phù hợp để tới độ sâu cần thiết trong da. Do đó, công nghệ này có thể trị sẹo lồi an toàn ở ngay cả những vùng nhạy cảm như trán, quanh miệng và mắt…

 

Sau khi điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giờ đây vết sẹo lồi dưới cằm của mình hoàn toàn được xóa bỏ như chưa từng có dấu vết của sẹo. Mình rất vui sướng và hoàn toàn tự tin giao tiếp giữa chốn đông người mà không còn phải em ngại như xưa.

 

Nếu bạn nào có “nỗi buồn sẹo lồi” như mình thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị nhé. Các bác sĩ ở Thẩm mỹ viện rất cẩn thận, chu đáo, tác phong chuyên nghiệp và điều trị sẹo lồi theo quy trình đạt chuẩn nên đảo bảo độ an toàn cao.

 

Tham khảo chi tiết: Trị sẹo lồi hiệu quả

 


Bạn đang xem: Đau đầu tìm phương pháp chữa sẹo lồi trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x