Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất? Công nghệ laser C02 Fractional mới nhất hiện nay được xem là giải pháp điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất . Với những tính năng vượt trội, laser C02 Fractional quả đem lại những bước tiến vững chắc trong việc điều trị sẹo và trẻ hóa da .

Sẹo lồi có biểu hiện như thế nào ?

Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện.

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất1?

Sẹo xuất hiện gây khó chịu nhất là sẹo lồi (keloid scar). Sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh, được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi nào trên cơ thể và thường gặp ở người trẻ dưới 30 tuổi, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

Sẹo lồi được hình thành như thế nào ?

Sẹo lồi khởi phát trong vài tháng đầu sau khi bị thương, là một khối đỏ hồng, bề mặt căng bóng, cứng hơn vùng da bình thường, có giới hạn rõ. Sau đó, trong vòng năm đầu sau tổn thương, khối này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu, có hình dạng không đều, sậm màu và tổn thương sẹo lồi thường có phần bề mặt phát triển lan rộng hơn so với phần g

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất2?Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Ứng dụng công nghệ laser C02 Fractional vào điều trị sẹo lồi – giải pháp tối ưu vượt trội

Là một trong sáu thành tựu khoa học rực rỡ nhất về chống lõa hóa và tái tạo da, ứng dụng Laser Fractional CO2 trong việc điều trị lồi, lõm mụn là bước đột phá thành công nhất trong mấy thập niên gần đây. Cách trị sẹo lồi, sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 vô cùng nhẹ nhàng, hiệu quả khá cao  mà không mất nhiều thời gian như kim lăn hoặc lột da mặt bằng hóa chất.
Hiện nay, Fractional CO2 Laser là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Fractional CO2 Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất3?
Điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Đồng thời, nó khiến cho các collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những collagen lão hóa, để bắt đầu tái tạo mới cho da. Trong khi đó, cơ chế vi điểm lại tạo nên tính chất an toàn cho da, vì mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng từ 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy theo ứng dụng). Cơ chế này, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh. Như vậy, quá trình liền sẹo cũng hiệu quả hơn và không gây tác dụng phụ khác

Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn..

Tham khảo thêm tại đây :https://xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x