Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân

Trong các show diễn của mình, Hoàng Thùy Linh luôn thể hiện với phong cách sexy, gợi cảm. Nhưng một cuộc lưu diễn, cô trở nên kém xinh với vết sẹo lồi ở chân

>>Trị sẹo lõm hiệu quả
>>Trị sẹo lồi hiệu quả
>>Trị sẹo ở đâu tốt nhất

Nhắc đến Hoàng Thùy Linh, có lẽ ai cũng sẽ nhớ tới cô học sinh Vàng Anh của một thời mộng mơ áo trắng đình đám trên truyền hình và tất nhiên là cả những lùm xùm liên quan tới scandal sex.

Ẩn dật một thời gian sau những biến cố, Hoàng Thùy Linh trở lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc nức lòng người nghe. Chín chắn hơn, trưởng thành hơn, nhưng cũng sexy hơn, quyến rũ hơn, Hoàng Thùy Linh đang dần tìm được chỗ đứng nơi trái tim người yêu mến bằng sự nỗ lực, biết vươn lên, nhìn về phía trước của mình.

Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân

Hoàng Thủy Linh luôn tự tin trước ống kính

Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân

Trong buổi show diễn, Hoàng Thùy Linh luôn sexy , quyến rũ

Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân

Hoàng Thủy Linh diện váy bó khá đẹp

Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân

Nhưng cô lại để lộ vết sẹo lồi khá to ở chân

Cùng với siêu mẫu Hà Anh, Hoàng Thùy Linh tiếp tục xuất hiện với trang phục gợi cảm với màn vũ đạo nóng bỏng, xua tai cái oi bức của mùa hè tại Hà Nội. Trình diễn hai ca khúc “Nhịp đập giấc mơ” và”Piece Of Me”, Hoàng Thùy Linh đã làm khán giả mãn nhãn. Tuy nhiên, tối qua, nhiều người đã phát hiện một vết sẹo khá lớn ở đầu gối bên phải của nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh.

Trong buổi diễn này, nữ ca sỹ vẫn chọn cho mình phong cách sexy, bốc lửa quen thuộc với một bộ váy đính sequin đầy ấn tượng. Tuy nhiên, trong lúc biểu diễn, chúng ta có thể thấy rõ người đẹp đã để lộ một vết sẹo lồi khá to ở chân


Bạn đang xem: Hoàng Thùy Linh kém xinh với sẹo lồi ở chân trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x