Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Sẹo lồi rất dễ hình thành nếu bạn không biết cách xử lý kịp thời .Một số mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên sau đây sẽ giúp bạn nhanh xóa bỏ đám sẹo đáng ghét này!

Lô hội

Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên1

Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Lô hội rất tốt cho da và do đó có thể được sử dụng trong điều trị sẹo lồi. Trên những vết sẹo áp dụng gel lô hội tươi mỗi ngày hai lần.Trước khi áp dụng gel lô hội nó là điều cần thiết để làm sạch khu vực đúng với nước ấm. Biện pháp khắc phục này sẽ làm giảm viêm và đau, giữ cho làn da cũng mịn màng và chữa lành da bị hư hỏng.Nó cũng sẽ ngăn ngừa nhiễm trùng da thêm.

 Nước ép chanh

Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên2

Cách trị sẹo bằng mặt nạ mật ong

 Nước chanh có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên và vitamin C có thể giúp rất nhiều trong việc điều trị các loại sẹo da bao gồm cả sẹo lồi. Hãy sử dụng nước chan tươi để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch .Để khoảng nửa giờ và sau đó rửa sạch da với nước ấm.Lặp lại quá trình hàng ngày ít nhất một lần.Trong vòng vài tuần, bạn có thể nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong màu sắc, kết cấu, hình dạng và linh hoạt của các vết sẹo.

 Giấm táo 

Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên3Giấm táo giúp trị sẹo lồi

Một biện pháp khắc phục tuyệt vời cho điều trị sẹo lồi là giấm táo. Thoa ít giấm táo trực tiếp trên vùng da bị ảnh hưởng và mát xa nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp thấm sâu vào da  Bạn có thể pha loãng nước nếu thấy hiện tượng kích ứng trên da

 Dầu hoa oải hương

Dầu oải hương có tác dụng làm tăng sinh tế bào mới trên da , giúp lành sẹo nhanh chóng . Bạn có thể làm giảm sẹo bằng cách áp dụng dầu hoa oải hương và massage nhẹ nhàng khu vực trong vài phút. Lặp lại quá trình này nhiều lần trong ngày để đạt kết quả cao hơn

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoaseo.vn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Mẹo trị sẹo lồi bằng thiên nhiên trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x