Phương pháp “xóa sạch” sẹo lồi nhanh chóng

Sẹo lồi vẫn được coi là kẻ thù “đáng sợ” nhất vì chúng nổi rõ trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ rất lớn. Làm thế nào để “xóa sạch” sẹo lồi là mong ước của rất nhiều người đang phải “sống chung” với sẹo.

Phương pháp “xóa sạch” sẹo lồi nhanh chóng 1

Phương pháp “xóa sạch” sẹo lồi nhanh chóng 

Hầu hết mọi người khi bị sẹo đều muốn tìm đến với những biện pháp xóa sẹo nhanh chóng, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được phương pháp thích hợp với mình.

 

Hạn chế của các biện pháp trị sẹo lồi

 

– Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên: Một số phương pháp tự nhiên được áp dụng trong điều trị sẹo lồi như sử dụng tinh chất cây rau má, hành tây, tinh dầu ngải cứu, các bài thuốc dân gian… Những phương pháp này tuy an toàn với da nhưng hiệu quả trị sẹo lồi không cao, nếu không kiên trì thực hiện thì gần như không cho hiệu quả.

 

– Sử dụng các loại kem trị sẹo hoặc thuốc bôi: Việc sử dụng các loại kem trị sẹo lồi hay thuốc bôi có nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, có thể điều trị tại nhà và cho hiệu quả trị sẹo tuy nhiên chỉ ở mức độ nhất định. Dù kem trị sẹo lồi hay thuốc có tốt đến đâu cũng không cho hiệu quả trị sẹo như mong muốn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn gặp các rủi ro như dị ứng gây ngứa ngáy, sưng đỏ và viêm da….

 

– Trị sẹo lồi bằng các phương pháp cũ: Một số biện pháp trị sẹo lồi được áp dụng trong điều trị trước kia như:

 

+ Tiêm corticosteroid nội thương tổn: Tuy phương pháp này khá đơn giản và tương đối an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là hay teo da ở vùng tiêm, dãn mạch, gây mụn trứng cá, mọc lông….

 

+ Phẫu thuật lạnh: Làm lạnh thương tổn bằng ni tơ lỏng, gây tổn thương các mạch máu và teo biến, phá hủy tổ chức xơ, collagen làm cho tổ chức xẹp xuống. Biện pháp này hiệu quả xong nếu không đực thực hiện tốt sẽ dẫn đên sẹo bị lan rộng do làm tổn thương tổ chức lành.

 

+ Xạ trị: Đây là phương pháp trị sẹo lồi kém hiệu quả và xảy ra nhiều biến chứng.

 

Để “xóa sạch” sẹo lồi cần có “giải pháp mạnh”

 

Để “xóa sạch” sẹo lồi cần phải có giải pháp “mạnh”, đòi hỏi phải đáp ứng tiêu chí an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ và không gây biến chứng. Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã cho ứng dung thành công thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – bước tiến vượt bậc quan trọng trong điều trị sẹo lồi.

Phương pháp “xóa sạch” sẹo lồi nhanh chóng 3

Laser Co2 Fractional  là giải pháp trị sẹo lồi nhanh chóng và an toàn

Laser Co2 Fractional là công nghệ có thể giải khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp khác không làm được.

 

An toàn, không xâm lấn

 

Công nghệ Laser Co2 Factional được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đặc biệt là được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi vđảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi điều trị.

 

Laser Co2 Fractional được các chuyên gia Thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao vi có độ an toàn, thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, không gây bất kỳ xâm lấn nào tới các vùng da xung quanh. Đấy là một trong những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này đang sở hữu.

 

Hiệu quả trị sẹo nhanh chóng

 

Laser Co2 Fractional là công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả bởi ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ phát ra các bước sóng hồng ngoại điều trị  tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong, các bước sóng sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong các tổ chức da và loại bỏ tận gốc các tế bào gây tư tổn ở tầng trong cùng và giúp làm “xẹp” sẹo lồi một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Với ứng dụng mới nhất từ công nghệ Laser CO2 Fractional, trị sẹo lồi không còn là vấn đề khó khăn, nan giải nữa. Laser CO2 Factional với lộ trình điều trị nhẹ nhàng, hiệu quả, thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ngắn. Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam thẩm định rằng đây là phương pháp an toàn, thân thiện với mọi loại da, thích hợp trong việc điều trị sẹo lồi cho mọi khách hàng.

 

Tìm hiểu chi tiết Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại đây


Bạn đang xem: Phương pháp “xóa sạch” sẹo lồi nhanh chóng trong Tin tức xóa sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x